* กุ้งสดแกะเปลือก 4-6 ตัว
* ปลาหมึกหั่นเป็นชิ้น 100 กรัม
* เนื้อไก่หั่นเป็นชิ้น 100 กรัม
* เห็ดหอมแห้ง 5-8 ดอก
* ผักกาดขาว 200 กรัม (หั่นเป็นชิ้น)
* ต้นหอม 1 ต้น (หั่นเป็นท่อนยาว 1")
* กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
* หอมแดงสับ 1 ช้อนโต๊ะ
* ซิอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
* น้ำมันหอย 1 ช้อนชา
* น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
* น้ำตาล 1/2 ช้อนชา
* พริกไทยดำป่น 1/4 ช้อนชา
* น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
* น้ำซุป 6 ถ้วย (หรือน้ำเปล่า)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น